Real Madrid qua mặt Barca và Man City với hợp đồng chuyển nhượng khủng !!

Real Madrid qua mặt Barca và Man City với hợp đồng chuyển nhượng khủng !!

Trong trận đấu vừa qua Real Madrid vừa đại thắng Getafe để giành trọn ba điểm và cân bằng điểm số với đội đầu bảng và cũng là đại kình địch nặng ký là Barcelona (2 đội đều đá 19 trận và giành được 40 điểm) trong cuộc đua vô địch La Liga đang rất gay cấn mùa này. Tin vui không chỉ dừng lại đó, các cổ động viên của Real Madrid lại nhận thêm tin tức chính xác rằng câu lạc bộ của họ vừa đạt thỏa thuận thành công với cầu thủ trẻ đầy tài năng Jesus Reinier Carvalho từ Flamengo.

Để thực hiện được hợp đồng Real Madrid sẽ phải chờ Reinier Carvalho đến ngày 19/1/2020 để cầu thủ trẻ này đủ 18 tuổi, khi đó hợp đồng mới chính thức được ký để tránh những rắc rối về việc ký kết với những cầu thủ chưa đủ 18 tuổi.

Theo một tờ báo uy tín Real Madrid đã bỏ ra thêm 30 triệu euro tức là tầm 775 tỷ đồng để có thể giải trừ hợp đồng của Jesus Reinier với Flamengo. Sau tin tức này hai ông lớn Barca và Man City có lẽ rất thất vọng, họ đều chấm cầu thủ trẻ chưa đủ 18 tuổi mà đầy tài năng này. Và liệu rằng đến ngôi nhà mới Reinier Carvalho có thể hiện được đẳng cấp của mình cũng như dung nhập vào đội quân “Kền kền trắng” này. 

Sau thất bại với vụ chuyển nhượng của Jesus Reinier Carvalho hai câu lạc bộ Barca và Man City sẽ phải tìm thêm tài năng trẻ khác để bổ sung máu mới cho đội bóng của mình. Để biết hai câu lạc bộ này sẽ ký hợp đồng chuyển nhượng với ai mời bạn đọc hãy đón xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *